Home » Tin tức » Sinh viên Trường ĐH Đà Lạt đạt giải cao cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024 cấp quốc gia

Sinh viên Trường ĐH Đà Lạt đạt giải cao cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024 cấp quốc gia

Tin tức

APJC NetAcad Riders 2024 là cuộc thi do Học viện mạng Cisco tổ chức thường niên, tại sân chơi này các thí sinh sẽ tham gia tranh tài kỹ năng về mạng, nhằm nâng cao khả năng học các kỹ năng mạng thông qua một loạt bài kiểm tra trực tuyến và hoạt động mô phỏng bằng cách sử dụng Cisco Packet Tracer.

Vòng loại cấp quốc gia Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024 có các cá nhân tham gia, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Australia, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, Fiji, Ấn Độ, Indonesia, India and South Asia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, New Zealand, Philippines, Papua New Guinea, Samoa, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Tonga, Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Đài Loan và Mông Cổ.

Khu vực quốc gia Việt Nam, thu hút đông dảo thí sinh đến từ các học viện mạng trong nước đăng ký tham gia tranh tài, trong đó có 07 thí sinh đến từ học viện mạng thuộc Trường Đại học Đà Lạt.

Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024 diễn ra trong 2 vòng với các mốc thời gian cụ thể:

  • Vòng 1:

– Vòng đầu tiên sẽ được tiến hành qua mạng (thông qua Cisco Webex) sẽ là: 75 câu hỏi được thiết kế để trả lời trong 90 phút.
– Ngày diễn ra vòng 1 cho các khu vực Việt Nam: 10:00-11:30, Ngày 26 tháng 3 năm 2024

  • Vòng 2:

-Vòng thứ hai sẽ được tiến hành qua mạng (thông qua Cisco Webex) vào tháng 5. Ba quốc gia có điểm số cao nhất từ ​​Vòng 1 sẽ được mời đại diện cho quốc gia/khu vực của họ trong trận chung kết NetAcad Riders 2024 của APJC.
– Ngày diễn ra cuộc thi: 9h00 – 11h00, ngày 07 tháng 5 năm 2024

Thí sinh đạt điểm tối đa sẽ được chọn là người chiến thắng. Trong trường hợp hòa, sẽ có một câu hỏi hòa để hoàn thành. Kết quả sẽ được công bố sau vào tháng 5 năm 2024.

Thông tin chi tiết về cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024: xem tại đây

Sinh viên Trường ĐH Đà Lạt đạt giải cao cuộc thi APJC NetAcad Riders 2024 cấp quốc gia

Tại vòng loại cấp quốc gia cuộc thi APJC diễn ra vào ngày 26/03/2024, đội tuyển Trường Đại học Đà Lạt có 05 thí sinh – là sinh viên thuộc Khoa Công nghệ Thông tin Trường ĐH Đà Lạt. Đã hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt được thành tích cao,

Cụ thể 05 giải, gồm 01 giải vàng, 03 giải bạc, 01giải đồng:

  • Tôn Thất Khắc Trịnh (Top 1)– giải vàng
  • Lê Thành Trung (Top 3) – giải bạc
  • Đinh Lê Quang Nguyên (Top 4) – giải bạc
  • Nguyễn Thị Quỳnh Giang (Top 9) – giải bạc
  • Luân Văn Hoàng Anh (Top 11) – giải đồng

A list of college graduates

Description automatically generated

Bảng xếp hạng 15 thí sinh đạt điểm cao nhất vòng loại của Việt Nam

Trong đó 02 bạn Tôn Thất Khắc Trịnh và Lê Thành Trung sẽ là thí sinh của Trường ĐH Đà Lạt đại diện cho Việt Nam, tham gia tranh tài tại vòng chung kết toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Xin chúc mừng cho các bạn đã xuất xắc đạt giải cao trong vòng 1 cuộc thi, chúc cho các bạn có thêm sự tự tin và tinh thần thép, để chinh phục và dành được giải cao tại chặng đường tiếp theo vào tháng 5 tới.