Home » Tin tức » Hội thi tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 29 – Tại Trường Đại học Đà Lạt

Hội thi tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 29 – Tại Trường Đại học Đà Lạt

Tin tức

Sáng ngày 21/5/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã phối hợp Tỉnh Đoàn Lâm Đồng phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ lần thứ 29 tại trường Đại học Đà Lạt.

Trường Đại học Đà Lạt đã hỗ trợ 07 phòng máy với quy mô lên đến hơn 300 máy tính đáp ứng nhu cầu thi của các thí sinh là học sinh thuộc các trường cấp tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng.

Tại hội thi đã thu hút sự tham gia của 317 thí sinh từ các cấp học và tiếp tục là cơ sở quan trọng để các em thiếu nhi thể hiện khả năng sáng tạo và khám phá trong lĩnh vực công nghệ.

Hội thi đã được chia thành 6 bảng thi, bao gồm các hạng mục kỹ năng lập trình cấp tiểu học, THCS và THPT, cũng như sản phẩm sáng tạo. Những tài năng trẻ đã thi đấu đầy hào hứng và tinh thần thi đua cao, ghi dấu ấn với những thành tích xuất sắc với kết quả cụ thể:

Giải Nhất Bảng A: Nguyễn Trần Nhật Minh, lớp 5A3, trường TH Nguyễn Trãi, TP. Bảo Lộc.

Giải Nhất Bảng B: Nguyễn Thanh Hải, lớp 8A1, trường THCS Lê Lợi, huyện Di Linh.

Giải Nhất Bảng C1: Đinh Đức Anh Khoa, lớp 12 Tin trường THPT Chuyên Bảo Lộc.

Giải Nhất Bảng C2: Nguyễn Lê Quang Trực, lớp 11A1, trường THCS – THPT Đống Đa, TP. Đà Lạt.

Giải Nhất Bảng D2, D3: Dự án IOT Smart Transport Robots: Nguyễn Nhật Minh Khôi và Phạm Đình Thái Dương, lớp 9A2, trường THCS Quang Trung, TP. Đà Lạt và Dự án Chuyển đổi số trong hệ thống khám chữa bệnh và máy cấp thuốc tự động ứng dụng IOT và công nghệ AI: Nguyễn Hoàng Bảo Thy và Trần Hưng Thịnh, trường THPT Chuyên Bảo Lộc, TP. Bảo Lộc.

Các thí sinh giành giải nhất trong từng bảng đã thể hiện tài năng và sự sáng tạo xuất sắc của mình, đồng thời mang lại niềm tự hào cho trường học và địa phương của mình.

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn Lâm Đồng