Home » Tin tức » Hội thao CB, VC, NLĐ – pickleball, việt dã, bóng đá chào mừng 65 năm thành lập Trường ĐH Đà Lạt

Tin tức

Từ ngày 9/11 đến 11/11/2023 tại Trường Đại học Đà Lạt, diễn ra chương trình hội thao viên chức, người lao động Trường Đại học Đà Lạt 2023 do Trường Đại học Đà Lạt tổ chức.

Tại chương trình hội thao, Trung tâm Công nghệ thông tin tham gia với 02 nội dung: chạy việt dã giải cá nhân và bóng đá thuộc nhóm liên quân gồm công đoàn Toán – CNTT, Công đoàn bộ phận (CĐBP) HH-MT, CĐBP Nông Lâm, CĐBP QTH, CDDBP SH, CĐBP VL-KTHN, CĐBP DL, Trung tâm GDQP-AN. Kết quả đạt giải nhất chung cuộc nội dung bóng đá, giải nhất nội dung chạy việt dã nam.